SĂN CODE GIỜ VÀNG 

Duy nhất chỉ có trong tháng 9/2020 

Rinh ưu đãi “khủng” giảm 50% học phí Bơi sinh tồn Aqua-Tots Mỹ

Thời gian áp dụng: Từ 10h sáng ngày 25/09 đến khi hết suất

Số lượng ưu đãi: Chỉ 5 suất duy nhất cho mỗi cơ sở!

Cơ sở 1: Lô TH1, Khu Đô Thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Khu dân cư Sao Đỏ, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng 

✔️ Dành cho trẻ từ 04 tháng - 12 tuổi
✔️ Áp dụng cho Khóa bơi trẻ em (16 buổi)
✔️ Áp dụng cho khung giờ học 9h-9h30 sáng Thứ 7 & Chủ nhật

FORM ĐĂNG KÝ ĐÃ ĐÓNG

CHÂN THÀNH
CẢM ƠN BỐ MẸ QUAN TÂM

CÁCH THỨC THAM DỰ

Bước 1

Phụ huynh đăng ký thông tin tại Form đăng ký

Bước 2

Phụ huynh nhận tin nhắn SMS nhắc lịch NHẬN CODE trước 1 tiếng

Bước 4

Danh sách 5 Phụ huynh đầu tiên nhận mã ưu đãi sớm nhất /cơ sở sẽ được đăng tải trên fanpage ASC Education trước sáng ngày 28/9. 

 • Phụ huynh hoàn thành 100% học phí trước 16h ngày 30/09/2020 và đăng ký học cho con trong tháng 10 (tùy theo hiện trạng xếp lớp tại bể).
 • Phụ huynh được hưởng ưu đãi phải đăng ký học vào tuần đầu tiên của tháng 10/2020 với bể bơi Aqua-Tots. Sau thời gian này, nếu Phụ huynh không đăng ký học, bể bơi sẽ hủy bỏ khóa học và không hoàn lại học phí.
 • Mã code ưu đãi có hiệu lực chuyển nhượng từ khách hàng này sang khách hàng khác với điều kiện người thụ hưởng chưa từng học bơi tại Aqua-Tots.
 • Ưu đãi này không áp dụng đồng thời và không cộng dồn với các chương trình hay chính sách ưu đãi khác. Phụ huynh có thể lựa chọn chương trình ưu đãi có giá trị lớn nhất.
 • Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt trong bất kỳ trường hợp nào.
 • Chương trình sẽ tự động hết hiệu lực khi hết số lượng suất ưu đãi hoặc hết thời gian áp dụng đã quy định ở trên.

ĐIỀU KIỆN HƯỞNG ƯU ĐÃI

AQUA-TOTS THƯƠNG HIỆU DẠY BƠI SỐ 1 HOA KỲ VỚI GẦN 30 NĂM KINH NGHIỆM, 100 CƠ SỞ TRÊN 14 QUỐC GIA VÀ CHÂU LỤC

Đa số các khóa học bơi thông thường chỉ tập trung dạy các kiểu bơi và đánh giá kết quả dựa trên khoảng cách mà người học có thể bơi. Tuy nhiên, Bơi sinh tồn Aqua-Tots Mỹ tập trung trang bị cho trẻ KỸ NĂNG SINH TỒN và ĐA DẠNG KIỂU BƠI, giúp trẻ ứng phó trong môi trường nước, phòng tránh nạn đuối nước và hoàn thiện khả năng bơi lội.

BƠI SINH TỒN AQUA-TOTS MỸ KHÁC CHƯƠNG TRÌNH DẠY BƠI TRUYỀN THỐNG NHƯ THẾ NÀO?

 • Trang bị kỹ năng bơi sinh tồn chuẩn Mỹ, kỹ năng an toàn dưới nước, kỹ năng cứu hộ,... với lộ trình bài bản 8 cấp độ chỉ có ở Aqua-Tots.
 • Dạy kỹ năng giúp tự bảo vệ cơ thể ngay khi gặp phải các tình huống bất lợi trong lúc bơi hoặc khi bất ngờ rơi xuống nước: phồng miệng lấy hơi, xoay lật người, nổi ngửa, bơi đứng nước, quay đầu bơi về thành bể,... để thoát nạn.
 • Hướng dẫn trẻ bình tĩnh kiểm soát nhịp thở, giữ trường hơi khi phải bơi xa, bơi dài.
 • Kéo dài thời gian bơi và sinh tồn trong nước cho trẻ bằng cách phối hợp đa dạng kỹ thuật bơi chuẩn xác mà không tốn quá nhiều năng lượng.
 • Hạn chế cho trẻ chạm chân đứng trong bể để tập phản xạ khi ở trong môi trường nước sâu.
 • Phát triển khả năng nhận diện các nguy cơ, nhận thức về ranh giới an toàn để tránh xa nơi nguy hiểm: giếng nước, ao hồ sâu, dòng nước xoáy, nơi trơn trượt,...

4 LÝ DO HÀNG NGÀN PHỤ HUYNH TIN TƯỞNG LỰA CHỌN
BƠI SINH TỒN AQUA - TOTS MỸ

Cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế

 • Nhiệt độ ổn định: Bể bơi 4 mùa trong nhà sử dụng hệ thống máy gia nhiệt nhập khẩu từ Na Uy, duy trì nhiệt độ ổn định từ 30-32 độ C. Trẻ có thể học bơi trong mọi thời tiết.
 • Nguồn nước đảm bảo: Công nghệ lọc cát tuần hoàn nhập khẩu từ Tây Ban Nha, hệ thống máy bơm, máy khử khuẩn, test mẫu nước 4 lần/ ngày,... giúp Aqua-Tots trở thành 1 trong số ít trường bơi có chất lượng nước an toàn ngay cả với làn da của trẻ sơ sinh.
 • Khu vực chờ rộng rãi: được ngăn cách với bể bơi bằng vách kính trong suốt giúp Phụ huynh có thể quan sát toàn bộ quá trình học bơi của con.
 • Hệ thống Camera: giám sát 24/7, đảm bảo an ninh.
 • Giáo cụ dạy bơi: được nhập khẩu từ Mỹ, an toàn tuyệt đối cho trẻ.
 • Đầy đủ tiện ích: Cơ sở vật chất hiện đại gồm hệ thống tắm tráng nước ấm, khu sấy tóc, phòng thay đồ cá nhân, tủ để đồ,...

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Được xây dựng bởi các chuyên gia bơi lội hàng đầu Hoa Kỳ

Với lộ trình 8 CẤP ĐỘ từ cơ bản đến nâng cao, trẻ được tiếp nhận bài học bơi phù hợp với lứa tuổi, khả năng và thể trạng. Chương trình toàn diện của Aqua-Tots không chỉ dạy bơi một cách bài bản mà còn giúp trẻ thực hành thuần thục các kỹ năng an toàn & duy trì sự sống trong môi trường nước.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ

ĐÁNH GIÁ ĐẦU RA TIÊU CHUẨN MỸ

Tại Aqua-Tots, Huấn luyện viên đánh giá quá trình học tập, mức độ tiến bộ của trẻ qua từng ngày học và mức độ hoàn thành các cấp độ học thông qua công cụ Thẻ Aqua.

Mỗi cấp độ bơi trẻ cần hoàn thành từ 8 - 12 kỹ năng. Mỗi kỹ năng trẻ cần hoàn thiện theo từng giai đoạn: từ sơ cấp, đến trung cấp và cao cấp. Chỉ khi được đánh giá thành thạo tất cả các kỹ năng, trẻ mới được đánh giá là hoàn thành cấp độ học và được chuyển lên cấp độ học cao hơn.

Là những HLV đã có trên 2 năm kinh nghiệm dạy bơi cho trẻ, được đào tạo bởi chuyên gia Aqua-Tots Mỹ và có chứng chỉ AT-WSI theo tiêu chuẩn quốc tế.

HLV luôn duy trì trong khoảng cách <1m đối với trẻ, nhằm theo sát mọi hoạt động, đảm bảo an toàn và sẵn sàng hỗ trợ trẻ trong mọi tình huống. Lớp học bơi chỉ từ 1-4 học viên giúp HLV luôn quan sát và hướng dẫn kỹ càng cho từng trẻ.

ĐỘI NGŨ HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG

Cơ sở vật chất hiện đại - Lộ trình bài bản - Huấn luyện viên chuyên nghiệp 
Chương trình Bơi sinh tồn Aqua-Tots tại ASC đem đến cho trẻ em Việt Nam cơ hội trải nghiệm chất lượng bơi lội chuẩn Mỹ, giúp các bạn nhỏ hình thành nền tảng thể chất vượt trội và có kĩ năng sinh tồn trong môi trường nước ngay từ những năm tháng đầu đời.

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH VỀ
CHƯƠNG TRÌNH BƠI SINH TỒN AQUA-TOTS

Chị Duy Mến (Hà Nội)

Từ lúc sinh ra, con mình đã rất nhát nước, lúc tắm con khóc rất nhiều. Hè vừa rồi hai mẹ con quyết định tham gia khóa học bơi cho trẻ sơ sinh tại Trung tâm Bơi Sinh Tồn Aqua - Tots. Nhờ khóa học bơi bé không còn sợ nước, cơ thể cũng cứng cáp hơn nhiều. Đặc biệt nhờ dịp học bơi này mà hai mẹ con đã có khoảng thời gian bên nhau rất ý nghĩa

Phụ huynh bé Hữu Hoàng Nam
Anh Hữu Dũng (Hà Nội)

 Dân văn phòng nên mình thường xuyên bị đau cổ vai gáy, lại thêm căn bệnh xoang nên thực sự mệt mỏi. Nhân dịp bé nhà mình học bơi tại Aqua - Tots, mình cũng tham khảo rồi đăng ký bơi tại trung tâm luôn. Cảm nhận của mình sau khi học bơi một thời gian đấy là sức khỏe cải thiện tốt lên rất nhiều. 

Phụ huynh bé Putin
Chị Selina Nguyễn

Bé nhà mình có làn da rất nhạy cảm vì vậy mình đã phải tham khảo chất lượng nguồn nước tại nhiều bể bơi và thực sự an tâm khi biết đến Aqua-Tots. Các buổi đi bơi mình đều ngồi ngoài phòng chờ và theo dõi quá trình học của con. Mình cảm nhận được sự an toàn, hào hứng của con khi được học bơi tại đây

Phụ huynh bé Shin

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Với mục tiêu tạo dựng một nền tảng phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần ngay từ những năm tháng đầu đời để thế hệ trẻ Việt Nam tự tin vươn ra thế giới, ASC là công ty đào tạo các chương trình thể chất quốc tế đầu tiên tại Việt Nam ký kết nhượng quyền Chương trình bơi sinh tồn Aqua-Tots Hoa Kỳ và Chương trình phát triển thể chất Jacpa Nhật Bản.
 
Hiện tại, ASC đang là đối tác cung cấp độc quyền chương trình chính khóa Bơi Aqua-Tots và Jacpa Nhật Bản cho học sinh 2 hệ thống trường: Sakura Montessori International School và Gateway International School.

Hệ thống Trung tâm Gym Thể chất Jacpa Nhật Bản tại ASC

 • Jacpa Cầu Giấy: Lô TH1, Khu Đô Thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Jacpa Lương Yên: Tầng 3, Sun Grand Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Jacpa Thụy Khuê: Tầng 2, Sun Grand City Residence 69B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Jacpa Hà Đông: Số 430 Cầu Am Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
 • Jacpa Hạ Long: 116A Nguyễn Thượng Hiền tổ 9 khu 4 phường Hồng Hà, Hạ Long
 • Jacpa Hải Phòng: Khu dân cư Sao Đỏ, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng

☎ 024 7100 0001

 • Aqua-Tots Cầu Giấy: Lô TH1, Khu Đô Thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội  - ☎ 024 7100 0002
 • Aqua-Tots Hải Phòng: Khu dân cư Sao Đỏ, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng - ☎ 0225 710 8889

Hệ thống Trung tâm Bơi sinh tồn Aqua-Tots tại ASC